Töff rúmföt í strákaherbergið

IMG_7349 (3)

Ísbjörninn ógurlegi er mættur í herbergi sonarins! 

Hann er reyndar ekki svo ógurlegur, eiginlega bara hrikalega krúttlegur…..og flottur!

Mér finnst hann smellpassa í herbergið með svarta litnum sem sonurinn valdi alveg sjálfur, en hann heitir Black Raven og er frá Slippfélaginu.

IMG_7345 (2)
Náttborðið fékkst í Góða hirðinum og fékk svarta yfirhalningu hérna heima, bókin og hnötturinn eru úr Eymundsson.

En þessi flottu rúmföt eru frá Lín Design og setja svo skemmtilegan svip á herbergið. Einhverjir muna kannski frá því síðan fyrir jól að ég er í samstarfi við verslunina Lín Design og við fjölskyldan fengum öll frá þeim ný rúmföt fyrir jólin.

IMG_7348 (3).JPG

Sonurinn valdi sér Ísbjörninn og ég skil hann mjög vel, hann er alveg hrikalega flottur! Ég hefði bara ekki trúað því hvað það setur mikinn svip á herbergið og lyftir því upp að fá svona flott rúmföt þangað inn. Það setur alveg punktinn yfir i-ið!

Núna er útsala hjá Lín Design og hægt er að fá Ísbjörninn á góðum afslætti – sjá hér:

Ísbjörn frá Lín Design

IMG_7345 (2)
Fallega kisumyndin er frá Gunnarsbörnum og Star Wars myndin er frá Sker hönnunarhúsi.

Ég veit ekki hvaðan börnin mín hafa það (hóst…) en þau hafa svakalega sterkar skoðanir á því hvernig þau vilja hafa herbergin sín. En það finnst mér bara mjög skemmtilegt og ég vil auðvitað að þau hafi sitt herbergi alveg eins og þau vilja sjálf hafa það! Þetta er þeirra griðarstaður, herbergið sem geymir þeirra leikföng, þar sem þau sofa og leika við vini sína.

En um daginn fengu krakkarnir líka að velja sér mynd í herbergið sitt frá Gunnarsbörnum og ég bjóst við því að sonurinn myndi velja sér svartan krumma eða eitthvað svipað þar sem hann hefur heillast af svörtu hingað til og öllu tengdu Star Wars, en nei hann valdi sér þessa fallegu kisu. Það fannst honum vera fallegasta myndin og er mjög ánægður með hana uppi á vegg í herberginu sínu. Dásamlegur hann sonur minn og ég er svo ánægð með að hann velji það sem honum finnst fallegt beint frá hjartanu.

Þið getið skoðað fallegu myndirnar frá Gunnarsbörnum hér:

Gunnarsbörn

IMG_7349 (3)

Ég vona að þið hafið haft gaman að innlitinu til sonarins og ég mun leyfa ykkur að kíkja í heimsókn til dætra minna á næstunni, en þær eru líka mjög duglegar að gera fínt í sínum herbergjum og miklar smekkmanneskjur þó ég segi sjálf frá!

Undirskrift Bjargey

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s