Sælkera kjúklingur

IMG_2602

Ef þig langar í eitthvað virkilega gott um helgina þá mæli ég með þessum sælkera kjuklingarétti! Hugmyndina fékk ég útfrá því að ég hef oft bakað brie ost með mangó chutney og sett ofan á Ritz kex, af hverju ekki að gera kjúklingarétt úr því!

Uppskrift

  • 3-4 kjúklingabringur
  • Eðal kjúklingakrydd frá Pottagöldrum
  • Brie ostur
  • Mangó chutney
  • Rjómi
  • Kasjú hnetur
  • nokkur Ritz kex

Setjið kjúklingabringur í eldfast mót, ég sker þær í helminga. Kryddið með eðal kjúklingakryddi. Setjið vel af mangó chutney yfir bringurnar, setjið brie ostinn yfir í bitum, setjið kasjú hnetur yfir og mulið ritz kex. Hellið svo dass af rjóma yfir. Bakið í ofni við 180 gráður í 40 mínútur. Ofnar geta verið mismunandi svo best er að skera í bringurnar þegar þær eru teknar út og athuga hvort þær séu ekki örugglega eldaðar í gegn.

IMG_2601

Berið fram með ykkar uppáhalds meðlæti. Ég var með ferskt salat, fetaost, súrdeigsbrauð og grænt pestó.

Njótið vel!

Bjargey & co.

IMG_2602